1900 6828
Tin tức

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Hàng trăm đơn hàng sản phẩm mới được chốt tại sự kiện Austdoor Tiền Giang

Hàng trăm đơn hàng sản phẩm mới được chốt tại sự kiện Austdoor Tiền Giang

Mãn nhãn, thích thú, hào hứng… là những cảm xúc của hơn 100 khách mời khu vực Tiền Giang và các tỉnh lân cận sau sự kiện Hội nghị khách hàng & ra mắt sản phẩm mới 2022 của Austdoor.

Ngay trong sự kiện, với những chính sách hấp dẫn, cùng sản phẩm chất lượng, công nghệ thông minh đáp ứng được kỳ vọng của các khách hàng khu vực, hàng trăm đơn hàng đã được ký để là những người đầu tiên sở hữu thế hệ sản phẩm mới vượt trội của Austdoor, giúp Austdoor tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành cửa cuốn tại Việt Nam.

TRẢI NGHIỆM THẾ HỆ SẢN PHẨM MỚI QUA E – BROCHURE HIỆN ĐẠI!

“Tốc độ, Hiện đại, Bắt kịp xu hướng” là cảm xúc của các Đại lý khi được thiết kế và cấp miễn phí E- Brochure ngay trong sự kiện Hội nghị khách hàng cửa cuốn Austdoor tổ chức tại khu vực Cần Thơ và Tiền Giang vừa qua.

Xem thêm các hình ảnh QR code E_Brochure dành riêng cho Đại lý tại đây

Mỗi đại lý tham gia chương trình đều được sở hữu riêng một cuốn E – Brochure giới thiệu sản phẩm mới 2022 – trợ thủ đắc lực giúp cho việc tư vấn, bán hàng hiệu quả hơn. Các Đại lý vô cùng thích thú và hào hứng vì được đồng hành trong công cuộc Chuyển đổi số thông minh, bắt kịp xu thế hiện đại.

“Tôi rất yên tâm với những chính sách hỗ trợ toàn diện của thương hiệu Cửa cuốn Austdoor dành cho các Đại lý, nhà phân phối như chúng tôi. Việc hỗ trợ này giúp chúng tôi nhanh chóng đưa sản phẩm mới tới khách hàng và kinh doanh hiệu quả hơn” – Đại diện Đại lý tham dự sự kiện chia sẻ.

Đây là một trong những nội dung mà Austdoor đã và đang thực hiện miễn phí dành cho các Đại lý của mình, trong chiến dịch chuyển đổi số toàn diện tạo nên mạng lưới thông tin đồng bộ, chính thống và hiện đại giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho Đại lý và mang đến trải nghiệm đỉnh cao cho khách hàng với những sản phẩm chất lượng, tích hợp công nghệ hiện đại.

Xem những hình ảnh đẹp tại sự kiện tại đây!

Hãy để chuyên gia Cửa cuốn
tư vấn cho bạn

Bạn cần tư vấn mua cửa cuốn

Vui lòng để lại thông tin, Austdoor sẽ liên hệ với bạn